Novamed Vietnam tham gia Hội nghị Chi hội Hồi sức-Cấp cứu-Chống độc Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc

Novamed Vietnam tham gia Hội nghị Chi hội Hồi sức-Cấp cứu-Chống độc Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc

Sáng ngày 24/6, tại Thị xã Cửa Lò đã diễn ra hội nghị khoa học chi hội hồi sức – cấp cứu – chống độc (HSCCCĐ) Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Dự hội nghị có PGS – TS Đặng Quốc Tuấn – Chủ tịch Chi hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các đại biểu đại diện cho các Bệnh viện, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng quát Hội nghị

Hội nghị Khoa học Chi hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã bao phủ đầy đủ các vấn đề lớn trong chuyên ngành Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc: từ cấp cứu trước viện, điều dưỡng Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc, cấp cứu cơ bản, chống độc đến các chủ đề kỹ thuật cao như ECMO, thay thế gan… Đã có gần 60 báo cáo và khoảng 500 người tham dự (300 dự trực tiếp và 200 dự trực tuyến). Đặc biệt, hội nghị vinh dự khi có sự tham dự của 09 báo cáo viên quốc tế và nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong nước.

Việc tổ chức Hội nghị Khoa học Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là cơ hội để giới chuyên môn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý, đồng nghiệp và nhất là kết nối với các doanh nghiệp thiết bị y tế trong nước. Từ đó, tạo điều kiện cho đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế được cập nhật kiến thức về các sản phẩm mới, tiên tiến; được nâng cao trình độ, kỹ năng, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Novamed Vietnam tại Hội nghị

Với tư cách là nhà tài trợ đồng của Hội nghị, Novamed Vietnam đã mang đến một “làn gió mới” cho Hội nghị với các giải pháp, sản phẩm thiết bị y tế, vật tư tiêu hao tiên tiến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nhấn nổi bật của Novamed tại Hội nghị HSCCCĐ.

Máy siêu âm cầm tay đồng sản xuất bởi Novamed Vietnam và Fujikin Nhật Bản

Sản phẩm siêu âm cầm tay do Novamed hợp tác sản xuất cùng Fujikin Nhật Bản là giải pháp cơ động được rất nhiều bác sĩ cấp cứu và hồi sức quan tâm.

Cụ thể, sản phẩm này cung cấp sự đa dạng về lựa chọn đầu dò, đồng thời có thể tích hợp trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone. Đặc biệt khi đi cùng nền tảng Tele Ultrasound, các bệnh viện tuyến dưới, tuyến huyện có thể trực tiếp chẩn đoán bệnh nhân với sự hỗ trợ hội chẩn từ các bác sĩ tuyến trên.
Tại Hội nghị, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá rất cao từ nhiều chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước về tính thực tiễn và khả năng hỗ trợ chẩn đoán người bệnh.

Hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch của Novamed và MedCaptain

Hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch là sản phẩm hợp tác giữa Novamed Vietnam và MedCaptain. Với thiết kế tích hợp lên tới 16 bơm/ 1 trạm, tất cả được điều khiển bằng màn hình cảm ứng 21 inch với các tính năng cao cấp như: bơm chuyển tiếp, tính lượng dịch vào/ra…hệ thống đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm cao cấp cho các bác sĩ và điều dưỡng, giúp các bác sĩ và điều dưỡng giải tải khối lượng công việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả chăm sóc người bệnh.

Sản phẩm vật tư tiêu hao của Novamed Vietnam

Giải pháp Vật tư tiêu hao của Novamed tại hội nghị Chi hội HSCCCĐ 2022 được đánh giá là đa dạng, hiện đại và được rất nhiều bác sĩ, đại biểu quan tâm. Phần lớn các sản phẩm trong giải pháp của Novamed Vietnam được nhập khẩu từ Vyaire Medical Inc,. một thương hiệu sản xuất vật tư tiêu hao lớn tại Mỹ.

Cụ thể, Vyaire Medical đã có 65 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư tiêu hao y tế và đã được hơn 100 nước trên thế giới tin dùng. Novamed Vietnam tin rằng với sự uy tín của Vyaire Medical, các sản phẩm vật tư tiêu hao của Novamed tại Hội nghị sẽ mang đến cho các bác sĩ, các khách mời những lựa chọn tốt nhất.

Lời kết

Với Novamed, mỗi Hội nghị luôn là một cơ hội đáng trân trọng để được gặp mặt, trao đổi với các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và thông tin y tế mới. Chúng tôi xin chúc mừng thành công của Hội nghị và mong sẽ được tham gia các sự kiện sắp tới của Hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Việt Nam.