Được thành lập vào năm 2020, công ty thiết bị y tế Novamed Vietnam cung cấp giải pháp y tế toàn diện

Novamed Vietnam được thành lập vào năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp. Cho đến nay, Novamed Vietnam vẫn giữ vững cương vị là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp dịch vụ toàn diện cho máy tạo oxy tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Novamed cũng đang nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp y tế thông minh và hiện đại khác.

Novamed Vietnam tin rằng để có thể phát triển xa hơn, tạo ra các giá trị bền vững hơn tới khách hàng và cộng đồng, chúng ta cần một nền tảng, một hệ sinh thái vững chắc. Do đó, Novamed Vietnam chân thành mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu, có tính đổi mới và sáng tạo cao như Quý đối tác.

Ngô Thanh Sơn

Tổng Giám Đốc Novamed Vietnam

Tò mò muốn biết thêm về công ty của chúng tôi? Hãy xem ở đây …

Sứ mệnh & Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện và hiện đại tới người dân, các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở y tế, bao gồm: trang thiết bị y tế, các giải pháp y tế số chuyên biệt, sản phẩm & dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cá nhân.

ĐỊNH VỊ

Novamed Vietnam xây dựng niềm tin thông qua việc triển khai các dự án y tế lớn và phát triển hợp tác hiệu quả với Chính Phủ, các tổ chức y tế cùng các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng. Mang các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện và ứng dụng công nghệ đột phá tới mọi người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI & CỘNG ĐỒNG

Các sản phẩm và chiến lược của Novamed luôn xoay quanh yếu tố con người. Với nền tảng là các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra các giải pháp lấy con người làm trọng tâm để tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng, cho một tương lai Việt Nam khoẻ mạnh.