Novamed Việt Nam tham gia Hội thảo Quốc gia thường niên về Trang Thiết bị Y tế

Novamed Việt Nam tham gia Hội thảo Quốc gia thường niên về Trang Thiết bị Y tế

Hội thảo Quốc gia về Trang thiết bị Y tế do Hội Thiết bị Y tế Việt Nam tổ chức là tâm huyết của các diễn giả, các nhà khoa học, các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị y tế nhằm nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tại Hội thảo, Novamed Vietnam đã giới thiệu thành công hệ thống oxy cho y tế cơ sở Nov@oxy C-system, hệ thống bơm tiêm điện và máy truyền dịch cũng như các thiết bị, vật tư y tế tiêu hao từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

Về hệ thống oxy cho y tế cơ sở Nov@oxy C-system

Theo ghi nhận, hiện nay các bệnh viện trong nước vẫn đang chủ yếu cung cấp oxy qua các hệ thống oxy hóa lỏng và bình oxy nén. Sự phân bố không đều nguồn cung ứng oxy giữa các tỉnh, các vùng miền, nhất là có sự chênh lệch giữa các tỉnh thành lớn với các vùng sâu, vùng xa còn rất lớn. Điều đó khiến nguồn cung không ổn định, chi phí tăng cũng như nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Tổng Giám đốc Novamed Vietnam – ông Ngô Thanh Sơn giới thiệu về hệ thống Nov@oxy C-system

Chính vì thế, hệ thống Nov@oxy C-system được đánh giá là giải pháp toàn diện, phù hợp giúp các bệnh viện giảm đến 50% chi phí cho oxy. Cụ thể, Hệ thống sử dụng công nghệ PSA (công nghệ sàng hấp phụ phân tử chuyển đổi áp suất), hoạt động bằng cách lấy không khí từ môi trường, đưa qua hệ thống và lọc loại đi những khí không mong muốn để cung cấp lưu lượng khí tinh khiết với nồng độ cao (lên tới 93± 3%), phù hợp với dược điển Châu Âu, Dược điển Mỹ, cũng như Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7742:2007(ISO 10083 : 2006) về Hệ thống làm giàu oxy để sử dụng với hệ thống ống dẫn khí y tế.

Đại diện Novamed Vietnam phát biểu tại Hội thảo

Mỗi đơn nguyên C-System có công suất tạo oxy 3m3 oxy/ phút, tương đương 12 bình oxy cao áp cỡ lớn một ngày. Với mức sản xuất này, các cơ sở y tế có thể chủ động được nguồn oxy điều trị cho người bệnh, đảm bảo được mục tiêu không thiếu hụt oxy. Hệ thống được tích hợp công nghệ IoT 4.0, giúp theo dõi tình trạng máy, chất lượng oxy từ xa, giúp đảm bảo chất lượng oxy đúng tiêu chuẩn.

Các sản phẩm khác của Novamed Vietnam tại Hội thảo

Không chỉ thành công giới thiệu hệ thống Nov@oxy C-system, Novamed Vietnam còn giới thiệu đến các vị đại biểu, các bác sĩ và đại diện Hội Y tế Việt Nam sản phẩm bơm tiêm điện và máy truyền dịch được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến, trợ giúp các bác sĩ, y tá trong quá trình điều trị bệnh nhân.

Giải pháp vật tư tiêu hao của Novamed Vietnam tại Hội thảo

Bên cạnh các thiết bị như bơm tiêm điện và máy truyền dịch, Novamed Vietnam còn mang đến hội thảo xe đẩy khám chữa bệnh từ xa Nov@ Telecart. Thiết bị này sẽ giúp tối ưu hóa việc thăm khám bệnh từ xa, giúp các bác sĩ có thể khám bệnh cho bệnh nhân mà không cần có mặt trực tiếp bên giường bệnh. Thiết bị có tích hợp các công cụ hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn điều trị cùng với nền tảng truyền tải dữ liệu về kho dữ liệu trung tâm, giúp các bác sĩ có thể nắm bắt tình hình bệnh nhân một cách đầy đủ nhất. Cuối cùng, thiết bị cung cấp chức năng đàm thoại, truyền hình trực tuyến 2 chiều chất lượng cao với giá thành phải chăng, dễ trang bị và lắp đặt cho những cơ sở y tế tuyến huyện, xã và vùng sâu, vùng xa.

Các khách mời chụp hình lưu niệm tại gian hàng

Cuối cùng, Novamed Vietnam giới thiệu đến Hội nghị Trang thiết bị Y tế các sản phẩm vật tư tiêu hao dùng cho Hồi sức cấp cứu và gây mê từ nhà cung cấp Vyaire medical Inc., của Mỹ, một đơn vị có kinh nghiệm 65 năm về công nghệ vật tư tiêu hao dành cho hô hấp. Sản phẩm của Vyaire medical đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và nhận được sự đón nhận rộng rãi tại các bệnh viện. Chính vì vậy, Novamed Vietnam tin rằng việc phân phối các sản phẩm vật tư tiêu hao của Vyaire medical sẽ giúp các bệnh viện tại Việt Nam sẽ được tiếp cận với những sản phẩm y tế chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lời kết

Novamed Vietnam tham gia Hội thảo Trang thiết bị Y tế với tư cách nhà tài trợ đồng và cũng là đơn vị hỗ trợ quen thuộc cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc trong lĩnh vực giải pháp oxy y tế cũng như trang thiết bị, vật tư tiêu hao. Sản phẩm của Novamed Vietnam luôn đạt được yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành luôn luôn hợp lý, mang lại sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác. Novamed Vietnam mong rằng trong tương lai sẽ được hợp tác thêm với nhiều đơn vị y tế các tuyến cũng như các bộ ban ngành để cung cấp những giải pháp tối ưu, tiên tiến cho nền Y tế Việt Nam.