Novamed Việt Nam tại Hội Nghị Trang thiết bị Y tế tỉnh Bắc Kạn

Novamed Việt Nam tại Hội Nghị Trang thiết bị Y tế tỉnh Bắc Kạn

Vừa qua, vào ngày 05/06/2022, Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công HỘI NGHỊ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ với sự góp mặt của công ty Novamed Vietnam và đại biểu các bệnh viện trong tỉnh Bắc Kạn như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, Bệnh viện Đa khoa thị xã Bắc Kạn, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm.

Tại Hội nghị, công ty Novamed Vietnam đã giới thiệu đến lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn và các bệnh viện trong tỉnh về giải pháp oxy cho y tế cơ sở. Đây được coi là giải pháp mang tính đột phá, duy nhất tại Việt Nam, rất phù hợp với tình hình thực tế tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị Trang thiết bị Y tế tỉnh Bắc Kạn

Trong bầu không khí làm việc cởi mở và cầu thị, Novamed Vietnam mong muốn được trợ giúp hệ thống y tế tỉnh Bắc Kạn trong việc giải quyết khó khăn về nguồn oxy điều trị cho bệnh nhân với chìa khóa là giải pháp oxy tại chỗ Nov@oxy C-system. Hệ thống được đánh giá là cực kỳ phù hợp để lắp đặt tại các cơ sở y tế trên toàn tỉnh Bắc Kạn, giúp các cơ sở y tế vừa và nhỏ không cần phải phụ thuộc vào chuỗi cung ứng oxy lỏng, oxy bình; đồng thời tiết kiệm được chi phi vận chuyển, nhân lực vận hành cũng như chủ động được nguồn cung oxy trong mọi trường hợp.

Đại biểu Novamed Vietnam giới thiệu giải pháp oxy cho y tế cơ sở

Cuối buổi hội nghị, lãnh đạo các cơ sở y tế toàn tỉnh Bắc Kạn hết sức vui mừng và mong muốn sớm được hợp tác với Novamed Vietnam để vận dụng giải pháp Nov@oxy C-system vào thực tiễn điều trị bệnh nhân.