NOVAMED THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC CHUYÊN NGÀNH HỒI SỨC CẤP CỨU & CHỐNG ĐỘC VIỆT NAM LẦN THỨ 23.

NOVAMED THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC CHUYÊN NGÀNH HỒI SỨC CẤP CỨU & CHỐNG ĐỘC VIỆT NAM LẦN THỨ 23.

Về hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành hồi sức cấp cứu & chống độc Việt Nam.

     Ngày 06 và 07/4/2023 Hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành hồi sức cấp cứu & chống độc Việt Nam (HSCC&CĐ) lần thứ 23 đã trang trọng diễn ra tại khách sạn White Lotus, TP. Huế.

     Hội nghị Khoa học Toàn quốc chuyên ngành Hồi sức cấp cứu & Chống độc năm 2023 nhằm cập nhật các kiến thức, kỹ thuật cao, thành tựu về HSCC chống độc và các khó khăn đã gặp trong thời gian qua. Chương trình quy tụ hơn 1,000 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các bệnh viện, các trường đại học, viện nghiên cứu trên toàn quốc quan tâm đến chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu và Chống độc.

.   Được tham gia Hội nghị là một vinh dự của Novamed Vietnam và cũng là cơ hội để công ty giới thiệu những hoạt động, giải pháp, sản phẩm nổi bật của mình tới các bác sĩ và đại biểu.

Giải pháp, sản phẩm của Novamed Vietnam tại Hội nghị. 

   Hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch của Novamed Vietnam và MedCaptain.

Tại Hội nghị HSCC&CĐ Việt Nam 2023, Novamed Vietnam cũng giới thiệu đến quý bác sĩ, đại biểu hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch được hợp tác sản xuất với Tập đoàn MedCaptain. Hệ thống này được đánh giá sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của lĩnh vực Hồi Sức, Cấp Cứu.

Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống là thiết kế tích hợp lên tới 16 bơm/1 trạm, tất cả đều được điều khiển bằng 01 màn hình cảm ứng 21 inch với các tính năng cao cấp như: bơm chuyển tiếp, tính lượng dịch vào/ra…

Theo đánh giá của các chuyên gia, giải pháp của Novamed Vietnam và MedCaptain đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm cao cấp cho các bác sĩ và điều dưỡng, giúp các bác sĩ và điều dưỡng giảm tải khối lượng công việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả chăm sóc người bệnh.

Máy siêu âm cầm tay đồng sản xuất bởi Novamed Vietnam và Fujikin Nhật Bản.

Sản phẩm siêu âm cầm tay do Novamed hợp tác sản xuất cùng Fujikin Nhật Bản là giải pháp cơ động được rất nhiều bác sĩ cấp cứu và hồi sức quan tâm.

Giải pháp siêu âm cầm tay của tập đoàn Fujikin, Nhật Bản cung cấp cho bác sĩ sự đa dạng về lựa chọn đầu dò, đồng thời có thể tích hợp trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone… Hơn nữa, khi đi cùng nền tảng Tele Ultrasound Nov@RAS, giải pháp có thể giúp bác sĩ ở các bệnh viện tuyến dưới trực tiếp chẩn đoán cho bệnh nhân với sự hỗ trợ hội chẩn từ các bác sĩ tuyến trên.

Tại Hội nghị HSCC&CĐ Việt Nam 2023, giải pháp đã nhận được sự đánh giá rất cao từ nhiều chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước về tính thực tiễn cũng như khả năng hỗ trợ chẩn đoán người bệnh.

Các giải pháp về Vật tư tiêu hao cho Hồi sức, cấp cứu.

Trong Hội nghị HSCCCĐ Toàn quốc 2022, Novamed Vietnam cũng mang tới các Giải pháp về Vật tư tiêu hao toàn diện cho Hồi sức, cấp cứu từ các hãng thiết bị y tế tên tuổi trên thế giới như Vyaire, Fisher & Paykel Healthcare….

Những sản phẩm được các bác sĩ quan tâm nhất có thể kể đến như:

  • Dải sản phẩm phin lọc y tế
  • Ống hút đờm kín, ống nội khí quản.
  • Gọng mũi cho liệu pháp dòng cao.

Các đại biểu, khách mời tỏ ra cực kỳ ấn tượng về hiệu suất làm ấm làm ẩm nổi trội của phin lọc khuẩn Vyaire HMEF-5708 và gọng mũi cho liệu pháp oxy dòng cao của Fisher & Paykel Healthcare, đặc biệt là sự phong phú của dòng sản phẩm cho trẻ nhi từ sơ sinh, sinh non.

Lời kết.

Kết thúc Hội nghị, Novamed Vietnam xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các vị lãnh đạo của Hội, các bác sĩ, đại biểu, khách mời đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi về các công nghệ và giải pháp y tế tiên tiến.

Công ty NOVAMED xin chúc Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam tiếp tục thành công.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty NOVAMED.