Novamed đồng hành cùng Bệnh viện Phổi Trung Ương tổ chức Hội Thảo Khoa Học

Novamed đồng hành cùng Bệnh viện Phổi Trung Ương tổ chức Hội Thảo Khoa Học

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường lớn Bệnh viện Phổi Trung Ương sẽ diễn ra Hội thảo khoa học về nội dung “Liệu pháp dòng cao qua mũi Optiflow: CẬP NHẬT CÁC HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ SUY HÔ HẤP CẤP“. 

Sự kiện này sẽ được trình bày, thảo luận bởi Thạc sỹ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I Nguyễn Hồng Trường (Bộ môn Cấp cứu Hồi sức Chống độc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) và Thạc sỹ, Bác sĩ Vũ Văn Thành (Trưởng khoa Bệnh phổi mạn tính Bệnh viện Phổi Trung Ương).

Hội thảo khoa học diễn ra với mục đích trình bày, thảo luận công trình nghiên cứu về Liệu pháp dòng cao qua mũi Optiflow, qua đó cập nhật những kiến thức mới, thông tin ứng dụng thực tế cho những đại biểu và nhà nghiên cứu tham gia.

Hội thảo bắt đầu với những thông tin sơ lược tổng quan về liệu pháp dòng cao qua mũi Optiflow.

Đối với Novamed, chúng tôi vô cùng vui mừng được đồng hành phối hợp cùng Bệnh viện Phổi Trung Ương để tổ chức sự kiện ý nghĩa đưa một công nghệ tiên tiến và đầy tính thực tế đến gần hơn với các đại biểu tham dự. Mong muốn của chúng tôi là luôn đem được những giá trị thực tiễn và các hoạt động giúp ích cho sự phát triển y tế nói riêng và xã hội nói chung.

Lần lượt từng báo cáo viên lên trình bày và trao đổi sâu hơn vào liệu pháp mới. 

Đối tác đồng hành Fisher&Paykel HealthCare

Đồng hành trong sự kiện này với Novamed chính là hãng sản xuất sản phẩm và hệ thống trang thiết bị y tế hàng đầu New Zealand, Fisher & Paykel HealthCare. Sản phẩm của FPH chuyên sử dụng trong chăm sóc bệnh nhân có bệnh lý liên quan đến hô hấp cấp và mạn tính, hỗ trợ hô hấp trong phẫu thuật và thiết bị điều trị chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn.

Hội trường đã đầy kín ngay từ trước khi Hội thảo bắt đầu.

Liệu pháp oxy dòng cao – HFNC là liệu pháp được tích hợp công nghệ Optiflow độc quyền nghiên cứu của Fisher&Paykel HealthCare ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cấp cứu, điều trị tích cực và chính là chủ đề của Hội thảo khoa học tổ chức ngày 18.8.

Các đại biểu tham dự trong đó có rất nhiều y bác sĩ, nhân viên y tế thuộc Bệnh viện Phổi Trung Ương đã cùng trao đổi sôi nổi tạo nên một buổi Hội thảo thành công về nhiều mặt, đặc biệt là về giá trị y khoa.

Kết thúc buổi Hội thảo khoa học, đại biểu đăng ký và tham dự sẽ được Cấp chứng nhận đào tạo liên tục (Tương ứng với 4 tiết Đào tạo Y khoa liên tục CME).