Novamed tại Hội nghị Khoa học Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc toàn quân năm 2023

Novamed tại Hội nghị Khoa học Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc toàn quân năm 2023

Sáng nay, ngày 22/09/2023, Hội nghị khoa học Hồi sức, cấp cứu, chống độc toàn quân năm 2023 đã được tổ chức và diễn ra tại Bệnh viện Quân y 175 (TP. Hồ Chí Minh). 

Tại Hội nghị, Novamed Việt Nam mang tới các giải pháp tạo oxy từ khí trời, máy siêu âm cầm tay cho quân đội, các giải pháp thiết bị và vật tư tiêu hao cho gây mê hồi sức. Những giải pháp của Novamed được các y, bác sĩ đánh giá cao về tính đột phá, thực tiễn và độ hoàn thiện. 

Về Hội nghị khoa học Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc toàn quân năm 2023

Trong những năm qua, ngành Quân y ở các tuyến đang được đầu tư trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại, đi đôi với phát triển các chuyên ngành sâu, trong đó có chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc. Hội nghị Khoa học Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc toàn quân năm 2023 nhằm cập nhật, bổ sung kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những tiến bộ mới trong chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu, Chống độc. Qua đó, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân tại các tuyến quân y.

Novamed Việt Nam rất vinh dự khi được tham gia vào Hội nghị. Đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu những hoạt động, giải pháp, sản phẩm nổi bật của mình tới các bác sĩ và đại biểu.

Về giải pháp của Novamed Việt Nam

Đến với hội nghị, Novamed Việt Nam mang tới các giải pháp tạo oxy từ khí trời, máy siêu âm cầm tay cho quân đội cũng như các giải pháp thiết bị và vật tư tiêu hao khác cho gây mê hồi sức.

Gian trưng bày các giải pháp của Novamed Việt Nam.

Giải pháp tạo oxy từ khí trời là một hệ thống có công nghệ PSA (Sàng hấp phụ phân tử), đây là công nghệ được áp dụng nhiều trong giai đoạn dịch Covid-19. Công nghệ này mang đến khả năng tạo ra oxy tinh khiết với nồng độ 93 ± 3% từ khí trời, thích hợp sử dụng cho các khu vực vùng xa, khó tiếp cận như biển đảo. Hệ thống không chỉ đảm bảo chất lượng oxy theo dược điển Châu Âu, TCVN 7742 : 2007, mà còn tích hợp với công nghệ IoT tiên tiến, giúp theo dõi thông số máy từ xa liên tục.

Cùng với việc đem đến giải pháp tạo oxy từ khí trời, máy siêu âm cầm tay cho quân đội là một giải pháp cơ động được nhiều y bác sĩ quan tâm và đánh giá cao. Với nền tảng dựa trên sự nghiên cứu và phát triển của những kỹ sư kinh nghiệm, máy siêu âm cầm tay có thể hỗ trợ chẩn đoán bệnh nhân với các y bác sĩ từ xa mà không cần đến tận nơi.

Ngoài các giải pháp trên, Novamed Việt Nam cũng mang đến thiết bị và vật tư tiêu hao cho gây mê hồi sức.

Tại sự kiện năm nay, Novamed Việt Nam rất hân hoan đồng hành cùng y, bác sĩ, các đơn vị quân y trong công tác cập nhật, bổ sung kiến thức và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân. Hội nghị khoa học Hồi sức, cấp cứu, chống độc toàn quân năm 2023 đã diễn ra rất đầy ý nghĩa và sôi nổi. Các hoạt động kết thúc vào hồi 17 giờ cùng ngày.