Novamed tham gia Hội nghị Khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc 2023

Novamed tham gia Hội nghị Khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc 2023

Vào ngày 24 và 25/11/2023, Hội nghị Khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc 2023 đã được diễn ra tại TP. Buôn Ma Thuột. Tại Hội nghị, Novamed Việt Nam đã giới thiệu đến quý bác sĩ, đại biểu các giải pháp thiết bị và vật tư tiêu hao cho gây mê hồi sức và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn.

Về Hội nghị khoa học Gây mê Hồi sức toàn quốc 2023

Trong những năm vừa qua, Hội nghị khoa học Gây mê Hồi sức (GMHS) toàn quốc là sự kiện được Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam tổ chức thường niên. Hội nghị là diễn đàn khoa học uy tín, thu hút sự tham gia của đông đảo giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, điều dưỡng, các nhà quản lý y tế, lãnh đạo của các cơ sở y tế quân dân y trong cả nước.

Hội nghị sẽ cập nhật nhiều vấn đề mới về thành tựu và thách thức trong lĩnh vực Gây mê Hồi sức, với các bài giảng chuyên đề chung, cùng các bài báo cáo khoa học về các chủ đề Gây mê, Hồi sức, Sản – Nhi, Gây tê giảm đau từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Về giải pháp và sản phẩm Novamed mang tới Hội nghị

Gian hàng của Novamed tại Hội nghị.

Đến với Hội nghị, Novamed Vietnam cũng mang tới các Giải pháp về Vật tư tiêu hao toàn diện cho gây mê hồi sức từ các hãng thiết bị y tế tên tuổi trên thế giới mang đến giải pháp sử dụng trong gây mê hồi sức tốt nhất cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Những sản phẩm được các bác sĩ quan tâm nhất có thể kể đến như:

  • Vật tư dây thở
  • Phin lọc
  • Vôi soda chất lượng cao

Các sản phẩm và giải pháp khác của Novamed cũng được các bác sĩ và đại biểu tham gia Hội nghị đánh giá cao về chất lượng. Có thể kể đến như săng áo phẫu thuật được nhà sản xuất Viên Phát từ Việt Nam, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trang phục phẫu thuật dùng một lần, đang được các bác sĩ sử dụng và đánh giá rất cao tại các viện tuyến đầu: Chợ rẫy, Bình Dân, Nhi TW, Quân đội 108,…

Ngoài ra, gạc phẫu thuật hãng Osaki từ Nhật Bản cũng nhận được nhiều sự quan tâm bởi đặc biệt có dòng sản phẩm gạc phẫu thuật nội soi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tích hợp cản quang, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và thuận tiện cho bác sĩ phẫu thuật

Bên cạnh đó, Novamed cũng đem đến Hội nghị giải pháp siêu âm cầm tay – hãng Fujikin từ Nhật Bản với 2 loại đầu dò nhỏ gọn bỏ túi, có thể kết nối với điện thoại/máy tính cá nhân, phục vụ yêu cầu siêu âm khi cần di chuyển thăm buồng bệnh.

Các sản phẩm về bơm tiêm điện, máy truyền dịch tích hợp công nghệ vào y tế, giải pháp quản lý từ xa thông qua trạm điều khiển và màn hình trung tâm.

Đèn đặt nội khí quản với ưu điểm nhỏ gọn, camera rõ nét được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ gây mê khi tiến hành đặt nội khí quản.

Kết thúc Hội nghị, Novamed Vietnam xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các vị lãnh đạo của Hội, các bác sĩ, đại biểu, khách mời đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi về các công nghệ và giải pháp y tế tiên tiến.