Novamed Vietnam tại Hội nghị khoa học chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu & Chống độc Toàn quốc 2022

Novamed Vietnam tại Hội nghị khoa học chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu & Chống độc Toàn quốc 2022

Hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu & Chống độc (HSCCCĐ) là nơi để các đại biểu, đại diện bệnh viện, doanh nghiệp có chuyên môn gặp gỡ và trao đổi các kiến thức, nghiên cứu về lĩnh vực HSCCCĐ nhằm tăng hiệu quả điều trị bệnh nhân và tiếp cận với các công nghệ, thiết bị tiên tiến của thế giới.
Được tham gia Hội nghị là một vinh dự của Novamed Vietnam và cũng là cơ hội để chúng tôi giới thiệu những hoạt động, giải pháp nổi bật của mình tới các bác sĩ và đại biểu.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Novamed Vietnam và Hội HSCCCĐ

Hoạt động nổi bật đầu tiên của Novamed Vietnam tại Hội nghị lần này là tổ chức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Hội Hồi sức, cấp cứu & chống độc Việt Nam. Hoạt động này diễn ra trong khuôn khổ chương trình đào tạo y khoa tiền Hội nghị về “Ứng dụng lâm sàng liệu pháp dòng cao qua mũi HFNC trong điều trị suy hô hấp cấp”
Biên bản ghi nhớ này được xem là cột mốc cực kỳ quan trọng trong việc đánh dấu mục tiêu hợp tác giữa 2 bên để tạo điều kiện phát triển các chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Hồi sức Cấp cứu, đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn cho các bác sỹ, điều dưỡng về Hồi sức Cấp cứu qua các hoạt động đào tạo liên tục trong 5 năm từ 2022 đến 2027.

Giải pháp quản lý đường thở của Insighters và MedCaptain

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu về các giải pháp Novamed Vietnam đã mang đến Hội nghị mà đầu tiên là giải pháp xử trí đường thở khó của 2 thương hiệu Insighters và MedCaptain.
Như đã biết, đặt nội khí quản là cực kỳ cần thiết để thiết lập và duy trì đường thở của bệnh nhân. Và quản lý đường thở thành công có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn trong điều trị.
Chính vì thế, đến với Hội nghị HSCCCĐ Toàn quốc 2022, Novamed Vietnam đặc biệt giới thiệu đến các đại biểu, bác sĩ giải pháp đặt nội khí quản của 2 thương hiệu Insighters và MedCaptain. Với các tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng và cung cấp các công cụ hiệu quả, giải pháp có thể giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện các thủ thuật đặt nội khí quản, nội soi lấy mẫu, hút dịch… Bên cạnh đó, công nghệ i-Solution cũng cung cấp cho bác sĩ cái nhìn trực quan và đơn giản hơn trong vấn đề đặt nội khí quản.

Giải pháp siêu âm cầm tay của Fujikin Nhật Bản

Giải pháp siêu âm cầm tay của tập đoàn Fujikin, Nhật Bản cung cấp cho bác sĩ sự đa dạng về lựa chọn đầu dò, đồng thời có thể tích hợp trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone… Hơn nữa, khi đi cùng nền tảng Tele Ultrasound Nov@RAS, giải pháp có thể giúp bác sĩ ở các bệnh viện tuyến dưới trực tiếp chẩn đoán cho bệnh nhân với sự hỗ trợ hội chẩn từ các bác sĩ tuyến trên.
Tại Hội nghị HSCCCĐ Toàn quốc 2022, giải pháp đã nhận được sự đánh giá rất cao từ nhiều chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước về tính thực tiễn cũng như khả năng hỗ trợ chẩn đoán người bệnh.

Hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch của Novamed Vietnam và MedCaptain

Tại Hội nghị HSCCCĐ Toàn quốc 2022, Novamed Vietnam cũng giới thiệu đến quý bác sĩ, đại biểu hệ thống điều khiển trung tâm cho bơm tiêm điện, máy truyền dịch được hợp tác sản xuất với tập đoàn Medcaptain. Hệ thống này được đánh giá sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành y tế Việt Nam.
Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống là thiết kế tích hợp lên tới 16 bơm/ 1 trạm, tất cả đều được điều khiển bằng 01 màn hình cảm ứng 21 inch với các tính năng cao cấp như: bơm chuyển tiếp, tính lượng dịch vào/ra…
Theo đánh giá của các chuyên gia, giải pháp của Novamed Vietnam và Medcaptain đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm cao cấp cho các bác sĩ và điều dưỡng, giúp các bác sĩ và điều dưỡng giải tải khối lượng công việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả chăm sóc người bệnh.

Các giải pháp về Vật tư tiêu hao cho Hồi sức, cấp cứu

Trong Hội nghị HSCCCĐ Toàn quốc 2022, Novamed Vietnam cũng mang tới các Giải pháp về Vật tư tiêu hao toàn diện cho Hồi sức, cấp cứu từ các hãng thiết bị y tế tên tuổi trên thế giới như Vyaire, Fisher & Paykel Healthcare, Insighters, MedCaptain… Những sản phẩm được các bác sĩ quan tâm nhất có thể kể đến như:
  • Dải sản phẩm phin lọc y tế
  • Ống hút đờm kín, nội khí quản.
  • Gọng mũi cho liệu pháp dòng cao

Đặc biệt, các đại biểu, khách mời tỏ ra cực kỳ ấn tượng về hiệu suất làm ấm làm ẩm nổi trội của phin lọc khuẩn Vyaire HMEF-5708 và gọng mũi cho liệu pháp oxy dòng cao của Fisher& Paykel Healthcare, đặc biệt là sự phong phú của dòng sản phẩm cho trẻ nhi từ sơ sinh, sinh non.
Kết thúc Hội nghị, Novamed Vietnam xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các vị lãnh đạo của Hội, các bác sĩ, đại biểu, khách mời đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi về các công nghệ và giải pháp y tế tiên tiến.