Novamed Vietnam tại Hội nghị Đột quỵ Quốc tế 2022

Novamed Vietnam tại Hội nghị Đột quỵ Quốc tế 2022

Ngày 05/11/2022 Hội nghị Đột quỵ quốc tế 2022 đã long trọng diễn ra tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Đến dự về phía Bộ Y tế có Thứ trưởng Trần Văn Thuấn; TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo. Novamed Vietnam cũng đã tham dự với tư cách là nhà đồng tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị.

Về Hội nghị đột quỵ Quốc tế 2022

Hội nghị là nơi tập trung các nhà khoa học trong lĩnh vực đột quỵ gồm các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ … nghiên cứu viên đến từ các bệnh viện và các trường đại học y dược của các tỉnh thành trong nước, cùng nhiều báo cáo viên nước ngoài là chuyên gia về đột quỵ đến từ các quốc gia như Anh, Áo, Úc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, cùng với 1500 hội thảo viên từ khắp miền đất nước, trong đó có 700 hội thảo viên tham dự online.

GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ y tế phát hiểu khai mạc Hội nghị

Nội dung Hội nghị gồm các báo cáo cập nhật mới nhất về chẩn đoán điều trị, can thiệp mạch não và các kỹ. thuật chuyên sâu về đột quỵ, có tính ứng dụng thực tiễn cao trong lâm sàng. Các phiên Hội nghị hứa hẹn sẽ sôi nổi, hấp dẫn với nhiều kiến thức mới và hữu ích.

Hội nghị cũng là dịp Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà nội công bố quyết định thành lập Bộ môn đột quỵ và Bệnh lý Mạch máu não được xây dựng trên cơ sở Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Bạch Mai. Đây là Bộ môn đào tạo chuyên sâu đầu tiên trên cả nước.

PGS. TS Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai đã công bố nghiên cứu đa trung tâm về tình hình đột quỵ tại Việt Nam trong thời gian qua tại 10 Trung tâm đột quỵ trên toàn quốc

Giải pháp của Novamed Vietnam tại Hội nghị

Novamed Vietnam đã thành công giới thiệu các giải pháp tiên tiến về ICU tại nhà cũng như các giải pháp chuyên sâu cho bệnh nhân đột quỵ và sau tai biến.

Giải pháp lắp đặt ICU tại nhà

Đây là một giải pháp được áp dụng tại các nước phát triển trên toàn thế giới với mục tiêu giúp bệnh nhân thoải mái hơn, đồng thời phản hồi nhanh chóng với các tình huống. Việc lắp đặt phòng ICU tại nhà được cho là thuận tiện hơn so với việc điều trị trực tiếp tại các bệnh viện chuyên khoa vì giúp giảm tải khối lượng chữa trị cho bệnh viện, tránh lây nhiễm chéo cũng như giúp bệnh nhân gần gũi hơn với người thân.

Đại biểu nghe giới thiệu về giải pháp ICU tại nhà

Về mặt kỹ thuật, dải sản phẩm cho ICU tại nhà được hoàn thiện từ hệ thống khí, máy thở, giường bệnh cho đến monitor, bơm tiêm điện, máy truyền dịch…

Giải pháp chăm sóc chuyên sâu cho bệnh nhân đột quỵ và sau tai biến

Giải pháp của Novamed Vietnam tập trung vào 4 sản phẩm: Robot vệ sinh thông minh, xe lăn điện, ghế di chuyển bệnh nhân và thiết bị tắm di động.

Giải pháp Vật tư tiêu hao cho Hồi sức, cấp cứu

Dải sản phẩm có xuất xứ từ Alton Industry của Hoa Kỳ, nhận dạng dưới thương hiệu iCarebot với trên 10 năm thương hiệu, sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho người cao tuổi, bệnh nhân sau đột quỵ, người không có khả năng di chuyển và tự vệ sinh. Với các chức năng tiên tiến và hoàn toàn tự động, những sản phẩm trên được kỳ vọng sẽ mang lại bước đột phá trong việc chăm sóc người bệnh sau đột quỵ và tai biến tại nhà.

Kết luận

Ngoài những giải pháp thiết bị trên, Novamed Vietnam còn giới thiệu đến quý đại biểu, y bác sĩ tại Hội nghị đột quỵ những sản phẩm vật tư tiêu hao trong hồi sức cấp cứu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng tới thành công của Hội nghị Đột quỵ quốc tế 2022 và mong sẽ được đồng hành cùng Hội đột quỵ Việt Nam trong những sự kiện sắp tới.